Pathway

MẠNG LƯỚI TOÀN QUỐC

 

Pathways được thành lập với sứ mệnh góp phần giúp thay đổi số phận một con người, mang họ đến một phương trời mới tươi sáng, và để làm được điều này, gia đình chúng tôi gồm 9 trung tâm vùng được phân bố ở hầu hết các khu đô thị sầm uất nhất nước Mỹ. Các trung tâm vùng Pathways hiện đang hoạt động ở 30 tiểu bang và hạt.

 

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

 

GEORGE HORVOT (COO)

 

Giám Đốc Điều Hành, ông Horvot với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát, phụ trách kết quả kinh doanh với hơn 90 đô la giá trị bán lẻ. Ông là người đầy nhiệt huyết trong công việc và có khả năng cân bằng hoàn hảo giữa mong muốn của khách hàng và nhân viên, chất lượng và lợi nhuận. Ông là thành viên quan trọng góp phần cho sự phát triển của công ty, trong việc lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ nhân viên, xác định khái niệm, mục tiêu và giá trị cần theo đuổi.

 

JEREMY COPELAND (GIÁM ĐỐC MARKETING)

 

Copeland tham gia vào đại gia đình Pathways vào tháng 2 năm 2012 với vai trò Giám đốc marketing. Ông phụ trách việc quảng bá, truyền thông và phát triển kinh doanh các trung tâm vùng. Ngoài nỗ lực xây dựng kế hoạch kinh doanh chiến lược, ông còn lãnh đạo việc phát triển hệ thống mạng của công ty, quảng cáo, xây dựng thương hiệu và quan hệ truyền thông.

 

SHANSHAN WANG (CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MARKETING)

 

Shanshan Wang nhận bằng Thạc Sỹ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học quốc tế Florida năm 2013. Cô là nhân vật chủ chốt trong hoạt động thường nhật cùa các dự án EB-5, chịu trách nhiệm xây dựng các quy trình thu thập quản lý thông tin và áp dụng thực tiễn.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI DỄ DÀNG BIẾN ƯỚC MƠ EB-5 CỦA BẠNTHÀNH SỰ THẬT

 

Pathways do ông Jeffrey Campion điều hành. Ông là luật sư đại diện nhóm khách hàng thương gia tầm cỡ trên thế giới và doanh nghiệp của họ. Ông đã giới thiệu và hướng dẫn về chương trình EB-5 trên khắp nước Mỹ cũng như ở châu Á và châu Mỹ Latin. Ông còn là đồng chủ tịch và thành viên sáng lập của Liên đoàn đầu tư EB-5, từng được ba lần đề cử cho danh sách 25 luật sư EB-5 hàng đầu do tạp chí Nhà đầu tư EB-5 bình chọn. Ông cũng là thành viên của Hội đồng EB-5 AILA, và là cựu thành viên của Hội đồng phương án tốt nhất IIUSA.

 

CÁC DỰ ÁN SẮP TỚI

 

Chúng tôi hiểu rõ những thách thức mà một dự án EB-5 đặt ra cho các nhà đầu tư và phát triển. Đó là lý do tại sao các dự án của chúng tôi luôn chú trọng vào việc tối đa hóa khả năng đạt được thẻ xanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Châm ngôn của chúng tôi là: “Giảm thiểu rủi ra biến ước mơ thành hiện thực.”

Pathways đã có hơn 355 đơn I-526 được chấp thuận.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

 

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã mang lại nhiều dự án EB-5 thành công cho các nhà đầu tư, nhà phát triển và các đơn vị quan tâm. Tiêu biểu là dự án khách sạn lịch sử ở trung tâm Dallas, khách sạn lịch sử ở New Orleans, và dự án căn hộ gia đình ở ngoại ô Dallas.

 

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA PATHWAYS

 

Từ chuyên gia kinh tế, người lập kế hoạch kinh doanh, luật sư di trú và dịch vụ quỹ Escrow, Pathways chỉ hợp tác với những người giỏi nhất trong lĩnh vự EB-5. Chúng tôi làm việc với những nhà phát triển giỏi nhất với lịch sử những dự án thành công đã được chứng minh. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng như mang đến cơ hội hợp tác hoàn hảo cho các đối tác của chúng tôi.

 

ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

 

Chúng tôi tin tưởng vào việc tái đầu tư thời gian và tiền bạc vào cộng đồng chúng tôi đang làm việc để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

 

TÓM TẮT TIÊU CHÍ CỦA PATHWAYS

 

MỤC TIÊU: Góp phần thay đổi số phận con người, mang họ đến phương trời mới tươi sáng

PHƯƠNG ÁN THEO ĐUỔI: Tạo ra những cánh cổng cho nhà đầu tư, nhà phát triển, và nhà môi giới thông qua kết nối nhu cầu vốn nhà đầu tư và vốn nhà phát triển đáp ứng các yêu cầu của dự án EB-5.

CHÂM NGÔN: Giảm thiểu rủi ro, biến ước mơ thành sự thật

QUÁ TRÌNH: Chúng tôi thành công do chọn lựa các dự án có khả năng tối đa hóa khả năng nhận thẻ xanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ làm việc với các chuyên gia tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, phụ trách từng trường hợp cụ thể. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra môi trường làm việc trẻ trung, năng động và xây dựng bản thân cho nhân viên của chúng tôi.

ĐÓNG GÓP: Chúng tôi tin tưởng vào việc tái đầu tư thời gian và tiền bạc vào các thành phố mà chúng tôi đang cộng tác.