Tại sao chọn VCG

Công ty Tư Vấn Việt Nam gồm các chuyên gia quốc tế, có gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước gồm cả tổ chức và cá nhân phát triển kinh doanh tại Việt Nam trên quy mô toàn quốc. Dịch vụ chúng tôi tập trung vào cả hai nhóm: khách hàng chính phủ và khối doanh nghiệp tư nhân; với 3 nhóm ngành nghề gồm: tài chính ngân hàng, thương mại dịch vụ, và quan hệ quốc tế; tập trung vào giáo dục và xúc tiến đầu tư địa phương tại các tỉnh thành lớn kết nối với các vùng kinh tế trên thế giới. Dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 hình thành tại VCG từ yêu cầu của khách hàng muốn mở rộng cơ hội đến Hoa Kỳ, trong giai đoạn hội nhập để phát triển bền vững. Theo nghiên cứu của chúng tôi, đầu tư định cư diện EB5 lấy thẻ xanh Hoa Kỳ tại Việt Nam đã phát triển rất nhanh trong vòng 12 tháng qua tại Việt Nam và tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới, nhất là từ nay đến 30/09/2018 vì các lý do sau:

 

(1) Trong khi Hoa Kỳ là quốc gia có đẳng cấp thuộc hàng cao nhất, thì chi phí đầu tư hiện tại lại thấp hơn các quốc gia khác, với (2) cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn và hấp dẫn nhất thế giới; song song đó là (3) các đảm bảo về giáo dục, y tế, và môi trường sống thuận lợi hơn cho các thành viên gia đình của nhà đầu tư, và cuối cùng là (4) cơ hội cho nhân viên của doanh nghiệp vừa làm việc trong môi trường luật pháp rõ ràng vừa an cư lạc nghiệp. Chính vì thế số lượng nhà đầu tư Việt Nam cũng như số lượng các dự án EB5 Hoa Kỳ tăng vọt từ năm 2017 đến nay, chưa kể tác động của các thông tin tăng chi phí đầu tư, tăng thời gian duyệt hồ sơ, thời  gian chờ phỏng vấn visa kéo dài… đã gây nhiều áp lực cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam phải quyết định trước thời điểm Hoa Kỳ có chính sách mới sau 30/09/2018.

 

Trong mục đích đó, lợi thế khác biệt của dịch vụ EB5 do VCG cung cấp bao gồm hiểu biết của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi về thị trường quốc tế, khả năng tiếp cận thông tin đa dạng từ nhiều nguồn, cũng như các mối quan hệ rộng rãi trên trường thế giới, để có thể đưa ra một giải pháp an toàn và bền vững cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn hỗ trợ thực hiện trọn vẹn các gói dịch vụ về pháp lý, tài chính, kinh tế… giúp khách hàng đơn giản hóa tiến trình đầu tư mới, bắt đầu từ (1) kiểm định dự án, (2) tư vấn cho nhà đầu tư và tiếp tục (3) đồng hành cùng với khách hàng khi sau đã an cư lạc nghiệp tại thị trường mới.

Lợi thế của VCG là được tiếp cận nhanh chóng thông tin hàng trăm dự án mới đến Việt Nam từ các đối tác quốc tế thông qua con đường ngoại giao chính thức, qua sự giới thiệu từ thường vụ của tổng lãnh sự, và kết nối từ phòng thương mại công nghiệp của quốc gia sở tại, giúp chúng tôi có điều kiện so sánh, lọc lựa và tuyển chọn lại các dự án tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng trong nước.

 

Song song đó là quy trình kiểm tra dự án do chính BGĐ VCG thực hiện thông qua tour thực địa, kiểm tra bảo lãnh của chính quyền tiểu bang, và bảo lãnh giới thiệu của hội doanh nghiệp, hội cựu sinh viên để xác định nhân thân của BGĐ dự án. Quan trọng nhất là sự tham gia của luật sư đại diện cho quyền lợi của nhà đầu tư thực hiện kiểm tra dự án (due diligence), với mục đích cao nhất là đảm bảo không sai sót cho khách hàng của mình có được một dự án hoàn hảo để đầu tư.

Tiếp theo là khâu tư vấn cho nhà đầu tư được thực hiện theo quy trình 3 bước gồm (1) phỏng vấn nhà đầu tư để xác định hoàn cảnh, nhu cầu và khả năng thành công trước khi quyết định (2) giới thiệu dự án phù hợp với kinh nghiệm, hoàn cảnh và nhu cầu của nhà đầu tư (3) giải thích các cơ hội và thách thức, hỗ trợ nhà đầu tư xâydựng gói giải pháp cụ thể gồm PHÁP LÝ, TÀI CHÍNH, KINH TẾ

 

Từ khi nhà đầu tư nộp đơn EB5 thành công, VCG tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp với các dịch vụ tư vấn đầu tư giá trị gia tăng cho doanh nghiệp bao gồm không giới hạn các dịch vụ phát triển kinh doanh, và đầu tư tại thị trường Hoa Kỳ, nằm trong khuôn khổ hiệp định kinh tế song phương giữa hai quốc gia đã ký. Cuối cùng không kém phần quan trọng là phần tư vấn cho gia đình doanh nhân ổn định cuộc sống liên quan đến giáo dục, y tế hay địa ốc để khách hàng chúng tôi an cư lạc nghiệp bất cứ nơi đâu trong thế giới phẳng của nền công nghiệp 4.0 tương lai.