Trung Tâm Thương Mại TSQ 702 – NewYork

Vị trí: Broadway, New York

Khu 1568 Broadway là khu phức hợp cực kỳ hiếm có nằm trung tâm khu vực đông dân cư và sôi động bậc nhất vùng Bắc Mỹ. Dự án mang trong mình những đặc điểm mà không có khu vực nào trong Quảng trường Thời đại so sánh được, chưa từng được khai thác, đem lại cơ hội vốn hoá cho khách hàng.

Nhà hát Palace bắt đầu “bước ngoặc thứ 4” khi trở thành điểm thu hút chính của 1568 Broadway. Đây là dự án quan trọng nhất của Quảng trường Thời đại trong lịch sử khu vực nhà hát và hứa hẹn thay đổi trải nghiệm khách du lịch mãi mãi, với một đại khách sạn, trung tâm bán lẻ và Broadway Live.

Với diện tích khu vực giải trí 4,460 mét vuông, lộ trình năm tầng lầu trải nghiệm việc tạo ra nhạc sống & nghệ thuật biểu diễn 144 buổi trình diễn mỗi ngày với 4 sân khấu Broadway.

 

 

THÔNG TIN ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU

 

1/ Developer – Công ty phát triển Maefield

Được dẫn dắt bởi nhà sáng lập đồng thời là CEO, Mark Siffin, công ty đã dành được các dự án đoạt giải thưởng tại các thành phố lớn Hoa Kỳ bao gồm Miami, San Francisco, Los Angeles, thành phố Midwest và New York hơn 20 năm qua. Chú trọng vào việc sát nhập và phát triển các bất động sản làm tăng giá trị cho các nhà đầu tư hơn 10 năm qua, công ty Maefield cẩn thận quan sát sự phát triển của Quảng trường Thời Đại để nắm bắt các cơ hội tiềm năng tại thị trường này.

 

2/ Công ty Kiến Trúc PBDW

Công ty Platt Byard Dovell White Architects là công ty kiến trúc hàng đầu tại thành phố New York nổi tiếng với những công trình đoạt giải thưởng, kết hợp kiến trúc xưa và nay cho các cơ quan danh giá nhất thành phố. Với kinh nghiệm hơn bốn mươi năm, công ty đã cung cấp giải pháp thông minh, triệt để và sáng tạo đối với vô số các thách thức thiết kế thương mại, dân sự và cơ quan.

 

Điểm mạnh của dự án Khu Phức Hợp TSQ 702:

 

 • Dự án TSQ nằm ở vị trí đẳng cấp: Quảng trường thời đại thành phố New York, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm với doanh thu bán lẻ cao ngất.
 • Dự án sẽ là điểm sáng nhất tương lai của thành phố New York với sân khấu có khả năng đưa ra ngoài trời độc đáo có một không hai.
 • Dự án nằm trong kế hoạch phát triển thành phố New York nên rất đáng tin cậy
 • Dự án được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế đoạt giải thưởng và đội ngũ quản lý danh tiếng.
 • Dự án là khu phức hợp cực kỳ hiếm có nằm ngay khu vực Quảng trường thời đại, trái tim của thành phố New York, nơi thu hút hàng trăm triệu khách du lịch mỗi năm. Dự án mang những đặc điểm nổi trội, độc đáo mà chưa có công trình nào trong khu vực so sánh được.
 • Dự án sẽ xây dựng trung tâm bán lẻ sang trọng với diện tích 4460 mét vuông, tọa lạc ngay trung tâm giải trí thế giới. Đồng thời dự án cũng sẽ tái hiện lại nhà hát Broadway, mang lại cho du khách một trải nghiệm mới lạ ở một tầm cao mới cùng sân khấu đóng mở ngoài trời vô cùng ấn tượng, bảng quảng cáo khổng lồ hứa hẹn mang lại doanh thu cao vượt bậc.
 • Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đoạt giải thường quốc tế và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, TSQ 702 cũng nhận được sự hợp tác tài chính với các tập đoàn đẳng cấp thế giới như J.P. Morgan (Tập đoàn cho vay toàn cầu), Apollo (Nhà quản lý đầu tư toàn cầu), và USIF (Quỹ đầu tư định cư Hoa Kỳ).

 

THÔNG TIN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB5

 

Dự án đảm bảo cho nhà đầu tư

 

 1. Nhà phát triển dự kiến công trình xây dựng sẽ hoàn tất cuối năm 2020. Các con số dự đoán cho thấy khi hoàn tất dự án phát triển, giá trị dự án sẽ vượt qua 4,14 tỷ Mỹ kim.
 2. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc huy động vốn EB5, Tập đoàn U.S. Immigration Fund giúp các nhà phát triển Hoa Kỳ kêu gọi hơn 2.5 tỷ USD qua các quỹ Eb5, tạo ra hơn 74,000 việc làm tại Hoa Kỳ. USIF đã xử lý hơn 2,000 hồ sơ I-526 và I-829 trong năm qua và đạt 100% phê duyệt từ Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ cho các dự án liên kết.

 

Cơ cấu vốn dự án

 

 • Tổng chi phí dự kiến: 2,073,500,000 USD
 • Vốn EB-5: 300,000,000 USD (14.5%)
 • Vốn nhà đầu tư: 523,500,000 USD (25.2%)
 • Vốn vay: 1,250,000,000 USD (60.3%)

 

Việc làm được tạo ra:

 

Áp dụng báo cáo phương thức thuật toán kinh tế RIMS II do Michael Evans, tiến sỹ tổng hợp dự đoán khu 1568 Broadway sẽ tạo ra 11,062 việc làm xây dựng và điều hành dự án. Số lượng việc làm mới tối thiểu theo yêu cầu của USCIS là 6,000 việc làm. Vậy, tỷ lệ thặng dư việc làm cho dự án này là 84%.

  Sorry, no posts matched your criteria.