Quỹ đầu tư di trú Hoa Kỳ – USIF

QUỸ ĐẦU TƯ DI TRÚ HOA KỲ – USIF

Quỹ Đầu Tư Di Trú Hoa Kỳ (USIF) là một trong những nhà đầu tư khai thác chương trình EB-5 hàng đầu của Mỹ. Tổ chức này dẫn đầu các dự án đầu tư uy tín ở Hoa Kỳ với gần 6.000 khách hàng trên toàn thế giới. Làm việc với các Trung Tâm Vùng được cấp phép ngay tại các đô thị sầm uất bậc nhất thế giới, USIF đã và đang mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình họ, chấp cánh ước mơ trở thành công dân Hoa Kỳ thông qua Chương trình EB-5.

 

Hàng năm, chính phủ Hoa Kỳ cấp 10.000 visa thị thực cho người nước ngoài đầu tư thông qua chương trình EB-5. Chương trình này được chính phủ Mỹ ủng hộ mạnh mẽ vì đã giúp tạo ra hàng nghìn việc làm, đem lại sự ổn định về tài chính và thúc đẩy phát triển kinh tế Mỹ. Tính đến nay, USIF đã tạo điều kiện cho gần 6.000 gia đình nộp đơn thông qua Chương trình EB-5, mang lại 3 tỷ đô la Mỹ đầu tư vào Hoa Kỳ, với tỷ lệ thành công là 100% đối với tất cả các dự án do USIF quản lý, với hàng nghìn đơn I-526 và I-829 được chấp thuận.

LỢI THẾ CỦA USIF

 

Kể từ khi thành lập, USIF đã trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực này, với khả năng gọi vốn thành công và đóng góp vào những dự án EB-5 tầm cỡ nhất trong lịch sử ngành từ New York đến California.

Dẫn đầu lĩnh vực EB-5, USIF có rất nhiều lợi thế, đó là mối quan hệ với những nhà phát triển uy tín, cơ hội đầu tư đa dạng, địa điểm nổi trội trên toàn cầu, mạng lưới luật sư di trú chuyên nghiệp và các chuyên gia bên thứ ba.

 

  1. Mối quan hệ với nhà phát triển

Một trong những nguyên tắc cốt lõi góp phần vào sự thành công của USIF là khả năng thiết lập các mối quan hệ với những nhà phát triển lớn nhất tại Hoa Kỳ. Những đơn vị phụ trách xây dựng của thành phố New York, Miami Beach, Los Angeles và nhiều thành phố lớn khác. USIF và các nhà đầu tư có thể tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác với các công ty đã được chứng minh có thành tích đầu tư thành công lâu dài trong các dự án có quy mô lớn và tính phức tạp cao.

 

  1. Cơ hội đầu tư đa dạng

USIF có được cơ hội làm việc với các nhà phát triển danh tiếng hàng đầu ở Hoa Kỳ, điều này mang lại vô số dự án đầu tư đa dạng, từ phát triển đa dụng ở Nam Florida đến nhà ở đa tầng, tòa nhà cao tầng và khách sạn từ New York đến California. Mối quan hệ này đảm bảo sự dồi dào dự án về các loại tài sản khác nhau.

 

  1. Đổi mới tiếp thị và hợp tác

USIF dẫn đầu tiếp thị sáng tạo và sở hữu các công cụ trình bày dự án đến với các nhà đầu tư và đối tác. Sử dụng công nghệ hiện đại, USIF có thể cung cấp tất cả các tài liệu và thuyết trình thông qua việc sử dụng điện ảnh, máy ảnh, mạng xây dựng trực tuyến, các mô hình phát triển xây dựng theo kích thước, hướng dẫn tương tác và tài liệu chi tiết nhằm giúp các nhà đầu tư hiểu đầy đủ các khía cạnh của dự án mà họ quan tâm.

 

  1. Địa điểm toàn cầu

USIF được xây dựng để hợp tác trên quy mô toàn cầu với hệ thống văn phòng, đối tác và đại diện trên khắp thế giới. USIF cũng có nhân viên với khả năng giao tiếp và cung cấp tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa, đội ngũ lãnh đạo và đại diện, cũng như tư vấn của bên thứ ba, thường xuyên đi khắp thế giới để hỗ trợ, giáo dục và thông báo cho các đối tác các vấn đề liên quan đến chương trình EB-5 và các dự án đầu tư hiện tại.

 

  1. Mạng lưới luật sư di trú chuyên nghiệp

Việc chọn một luật sư di trú để chuẩn bị đơn I-526 và I-829 cũng quan trọng không kém việc chọn một Trung tâm vùng và dự án đầu tư thích hợp. USIF đã làm việc với những luật sư di trú tốt nhất trong lĩnh vực EB-5, giúp xử lý thành công hàng ngàn trường hợp. Nếu không được hỗ trợ và hướng dẫn thích hợp, việc thực hiện tiến trình USCIS có thể mất rất nhiều thời gian và công sức. Với sự hỗ trợ của một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ hội thành công nhận được thẻ xanh thường trú tại Hoa Kỳ của bạn sẽ được bảo đảm.

 

  1. Báo cáo cho nhà đầu tư

Một nhóm các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và cung cấp báo cáo về nhà phát triển cũng như thường xuyên tổ chức các chuyến thăm thực địa để xem xét các hoạt động xây dựng. Điều này giúp khách hàng nắm rõ về tiến độ xây dựng và tiến triển của từng dự án cá nhân nhận tài trợ EB-5. Các báo cáo này bao gồm các cập nhật về tiến trình xây dựng, hình ảnh các hoạt động, báo cáo chi tiêu tiền tệ và phân tích dòng thời gian, và các cập nhật pháp lý EB-5 hiện hành liên quan.

 

  1. Đánh giá của chuyên gia bên thứ ba

USIF tự hào về thành tích đạt được trong việc cung cấp các cơ hội đầu tư uy tín an toàn cho các nhà đầu tư trong toàn bộ quá trình. Ngoài đội ngũ chuyên gia tư vấn nội bộ và bên ngoài, chịu trách nhiệm chuẩn bị và biên soạn các tài liệu cung cấp và các triển lãm pháp lý hỗ trợ, USIF còn kết nối với các chuyên gia bên kiểm định thứ ba để xem xét tất cả các tài liệu. Bên cạnh đó, đối với mỗi dự án USIF, một công ty kiểm toán độc lập bên ngoài sẽ xem xét dòng vốn và cung cấp một báo cáo ghi lại dòng vốn hợp lý đảm bảo tính nhất quán khi nhà đầu tư nộp đơn yêu cầu I-829. Điều này mang lại sự minh bạch cần thiết củng cố cho các đối tác của chúng tôi về sức mạnh tài chính và quản lý hợp lý các quỹ của nhà đầu tư.

 

  1. Cổng thông tin dành cho nhà đầu tư

Để phục vụ tốt hơn khách hàng toàn cầu cũng như đảm bảo tính minh bạch và thống nhất, công ty đã đầu tư rất nhiều cho công nghệ. USIF quản lý một cổng lưu trữ web an toàn lưu trữ tất cả tài liệu cho mỗi một nhà đầu tư, bao gồm các thông tin tài chính của họ cũng như đơn xin trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ.